Khi thị trường bất động sản càng trở nên cạnh tranh gay gắt, việc định vị thương hiệu như chính là chìa quan trọng quyết định nên sự thành bại của một doanh nghiệp bất động sản. Vậy làm thế nào để tạo nên sự bứt phá trên thị trường nhờ vào định vị thương hiệu của mình.

Định vị thương hiệu Bất động sản là gì?

Theo như định nghĩa của P.Kotler thì định vị thương hiệu nói chung là “tập hợp các hoạt động nhằm mục đích tạo ra cho sản phẩm và thương hiệu sản phẩm một vị trí xác định (so với đối thủ cạnh tranh) trong tâm trí của khách hàng”.

Định vị thương hiệu dự án bất động sản cũng không ngoại lệ, mục tiêu được đặt ra trong việc định vị thương hiệu chính là xây dựng thương hiệu với hình ảnh riêng so với các thương hiệu khác trên thị trường. Dù ở hình thức nào, thương hiệu cũng phải có nét riêng tách biệt, giúp khách hàng phân biệt với những doanh nghiệp có những dự án cùng loại, cùng phân khúc.

dinh-vi-thuong-hieu-1

Dịch vụ Định vị thương hiệu dự án bất động sản tại MIX Group

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết dịch vụ

Mọi chi tiết quý khách hàng/ đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, đảm bảo phù hợp với mục tiêu của từng dự án. Trân trọng cảm ơn.