Marketing Bất động sản

Marketing là một trong số các nội dung không thể thiếu trong quá trình phát triển dự án, nhất là ở thời điểm chủ đầu tư cần phải đưa dự án ra thị trường để đến tận tay khách hàng mua bất động sản. Cho dù bất kỳ ở phân khúc sản phẩm Bất động sản nào thì đều có những cách làm và tư duy Marketing khác nhau từ đó ứng dụng các công cụ Marketing Bất động sản sao cho hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm được ngân sách dành cho Marketing Bất động sản, tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh do dự án mang lại… 

Ở Việt Nam hầu hết các doanh nghiệp đang gặp rất nhiều vấn đề trong quá trình triển khai Marketing cho 1 dự án bất động sản do nhiều lý do khách quan, chủ quan khác nhau ở từng dự án, dựa theo kinh nghiệm tôi đã từng triển khai Marketing bất động sản tôi xin chỉ ra một số vấn đề như sau:

 1. Chủ đầu tư còn mới nên chỉ có năng lực về xây dựng, pháp lý.
 2. Có phòng Marketing nhưng chưa hiệu quả do phần đa chủ đầu tư chưa tuyển được người có thể quản trị Marketing được cho dự án.
 3. Nhân sự Marketing chỉ biết 1 phần nhỏ công việc trong bộ máy Marketing: Thiết kế website, Đăng bài PR, chạy quảng cáo Google, facebook,…

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Cao Gia cho ra mắt dịch vụ Marketing Bất động sản (Viết tắt là MarLand), chuyên cung cấp gói giải pháp Tư vấn Marketing tổng thể dành cho doanh nghiệp, dự án bất động sản, với mong muốn mang đến cho các dự án những giải pháp tối ưu nhất:

Nội dung công việc Tư vấn Marketing

 1. Phân tích hiện trạng dự án bất động sản
 2. Định vị/ tái định vị thương hiệu
 3. Tìm và Lựa chọn (USP) những điểm mạnh duy nhất tại dự án.
 4. Phân tích SWOT dự án.
 5. Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh.
 6. Xây dựng chân dung khách hàng mục tiêu.
 7. Tư vấn xây dựng hệ thống ấn phẩm, công cụ Marketing.
 8. Xây dựng dự báo ngân sách dành cho Marketing.
 9. Xây dựng kế hoạch triển khai từng giai đoạn theo giai đoạn bán hàng.
 10. Báo cáo tình tình/ kết quả triển khai Marketing theo giai đoạn
 11. Quản lý Marketing của các đại lý phân phối để đồng hàng cùng chiến dịch tổng thể của chủ đầu tư.
 12. Tư vấn cách quản lý các đơn vị cung cấp hạng mục Marketing/ Quảng cáo.
GỌI CHÚNG TÔI TƯ VẤN

Một số lưu ý khi triển khai quý đối tác cần nắm được:

 1. Các hạng mục trên chưa bao gồm các hạng mục triển khai các hạng mục theo Media Plan (Quý vị có thể tham khảo Gói triển khai tổng thể Marketing bất động sản của chúng tôi).
 2. Chi phí tư vấn Marketing: Khởi tạo 100.000.000đ – 150.000.000đ, + Phí duy trì trong suốt quá trình triển khai dự án từ 0,5 – 1,5% doanh số bán hàng sau thuế (Chi phí trên chưa bao gồm VAT 10% và chi phí triển khai từng hạng mục).
 3. Ai nên sử dụng Gói tư vấn Marketing tổng thể: Đơn vị là Chủ đầu tư dự án, Đại lý F1 duy nhất, Đơn vị tư vấn phát triển dự án,…
 4. Nếu quý vị thắc mắc mọi vấn đề Marketing dự án vui lòng liên hệ Hotline: 0901 74 1111 (Mr Cao Văn Kế)