Những hình thức Digital Marketing nào phù hợp với dự án bất động sản

Digital Marketing Agency thực hiện cho dự án

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ công nghệ kỹ thuật số. Vậy nên, digital marketing đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ chuyên gia digital marketing. Hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn Agency thực hiện Digital Marketing cho dự án. Và đây được xem là giải pháp tốt nhất dù đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Trên thị trường có vô số Agency cung cấp cùng một dịch vụ Digital Marketing với mức giá khác nhau. Nên không dễ tìm được một Agency phù hợp với dự án bất động sản của doanh nghiệp.

Tham khảo : Kênh digital marketing bất động sản hay  

Khái quát về Digital Marketing  

Digital Marketing là gì?

Là các hoạt động tiếp thị cho sản phẩm/dịch vụ nhằm tác động đến nhận thức và  kích thích hành vi mua hàng của khách hàng thông qua sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kỹ thuật số trên Internet.

Ưu điểm của Digital Marketing là gì?

Giúp tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn lực một cách hiệu quả nhất;

Hướng đến thị trường khách hàng tiềm năng. Nên dễ tiếp cận và thu hút thị trường khách hàng tiềm năng phù hợp với dự án;

Xác định tính hiệu quả cao cho quảng bá và tăng độ linh hoạt nhờ tốc độ truyền nhanh chóng của internet giúp theo dõi độ hiệu quả thông qua các số liệu thống kê.

Các công cụ của Digital Marketing là gì?   

Digital marketing bao gồm những công cụ gì?
Digital marketing bao gồm những công cụ gì?

Các hình thức Digital Marketing được chia nhỏ ra và hỗ trợ cho thương hiệu doanh nghiệp xây dựng được nên một chiến lược marketing hoàn chỉnh và thành công nhất có thể. Dưới đây là một số hình thức Digital Marketing:

Social Media 

Là hình thức tiếp thị truyền thông xã hội trên các nền tảng truyền thông xã hội và trang web để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ. Đây được xem là công cụ và kênh Marketing cực kỳ hiệu quả giúp các doanh nghiệp thực hiện thành công những chiến dịch trên nền tảng Internet.

Content Marketing

Tiếp thị nội dung là hình thức kể chuyện có giá trị để tăng nhận thức KH về thương hiệu. Hình thức này nhằm xây dựng mối quan hệ với KH tiềm năng và trở thành đối tác (thay vì nhà quảng cáo). Bạn cần xây dựng content marketing tốt trên mạng xã hội: Facebook, Google+,… hay website của mình.

SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình tối ưu hóa nội dung hoặc trang web để chúng hiển thị trong kết quả tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm như Google. Công cụ tìm kiếm sẽ quyết định trang web nào sẽ hiển thị cho cụm từ tìm kiếm dựa trên các từ khóa được đề cập trên trang web và liên kết tham chiếu đến trang web này.

SEM 

SEM đề cập đến lưu lượng truy cập được trả tiền từ các công cụ tìm kiếm như Google. Hình thức tiếp thị phổ biến nhất có lẽ là Google Adwords vì Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Email Marketing

Là một trong những kênh tiếp thị chuyển đổi tốt nhất. Bằng cách gửi cập nhật thường xuyên cho người đăng ký email của bạn, bạn có thể xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ. Bằng cách cung cấp giá trị với các cập nhật email của bạn, bạn có thể xây dựng lòng tin – cuối cùng, bạn sẽ có thể biến phần trăm đối tượng của mình thành khách hàng.

Affiliate Marketing

Là loại tiếp thị kỹ thuật số dựa trên hiệu suất quảng cáo thành công. Với hình thức này cho phép nhà quảng cáo không trả tiền cho lưu lượng truy cập mà chỉ trả tiền cho chuyển đổi. Do đó, tỷ lệ thường cao hơn nhưng rủi ro ở bên cạnh nhà quảng cáo bị giới hạn.

Ngoài ra, còn có một số hình thức khác như Google Ads, Facebook MarketingADS NETWORK ADMICRO, ADS NETWORK E-CLICK,

Lời kết

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được giải pháp marketing chi phí thấp và tiết kiệm nguồn lực nhất có thể. Đặc biệt ở các doanh nghiệp đang ở giai đoạn mở rộng quy mô. Để thực hiện các chiến dịch marketing dự án hiệu quả thì doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn Agency uy tín thực hiện Digital Marketing cho dự án bất động sản. Bạn có thể áp dụng nhiều hình thức của digital marketing để đảm bảo hiệu suất chiến dịch tốt nhất. Từ đó, giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp với dự án của mình.

Tham khảo bài viết: Chủ đầu tư nên chọn Agency Marketing uy tín cho dự án bất động sản 

——————————————
MIX Group – Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông MIX cung cấp các dịch vụ marketing, marketing thuê ngoài như:
– Digital Marketing : Ads Network Admicro, Ads Network E-click, quảng cáo Google Ads, Facebook Marketing, SMS/Email Marketing, SEO/SEM Marketing
– Booking quảng cáo
– PR Solution
– Tổ chức và Quản lý sự kiện
———————————————-
📍 Địa chỉ: 6th Floor, Viet A Building, 09 Duy Tan Street, Cau Giay, Hanoi
📥 Inbox hoặc ☎ Hotline: (024) – 666 28136 / +84901 74 1111
🌐 Website: www.mixgroup.vn
📧 Email: contact@mixgroup.vn
Facebook: MIX – Digital Agency in Viet Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo