Dịch vụ tổ chức sự kiện bất động sản

Hiện nay, nhu cầu nhà ở và đầu tư bất động sản của người dân đang ngày càng tăng cao. Cũng vì lẽ đó mà các dự án, công ty bất động sản lần lượt ra đời và ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Và việc để dự án của mình tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất đồng thời quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Nhiều công ty bất động sản đã lựa chọn  việc tổ chức lễ mở bán căn hộ, dư án bất động sản… Lễ giới thiệu dự án hay hội thảo tư vấn đầu tư bất động sản.

Đối với mỗi một dự án bất động sản đều cần tổ chức lễ mở bán căn hộ. Bởi điều đó làm nhấn mạnh và giới thiệu truyền thông sản phẩm về các căn hộ chung cư. Truyền tải nội dung cần thiết cho những khách hàng có nhu cầu. Các dự án đều có giá trị rất lớn và những người tham gia đều là khách hàng tiềm năng nhất cho dự án của chủ đầu tư. Vì vậy, một buổi mở bán thành công sẽ là cơ hội để chủ đầu tư giới thiệu, sức lan tỏa mạnh mẽ trên phương tiện truyền thông và tăng doanh thu nhanh chóng.

mo-ban-the-zei-2

Với những sự kiện quan trọng ý nghĩa mỗi công ty thường sẽ cử nhân viên tìm một đơn vị uy tín chất lượng, khẳng đinh trên thị trường qua các sự kiện thực tế họ đã thực hiện để đam bảo cho chất lượng và tiến độ chương trình đề ra.

MIX Group là một trong những Agency chuyên cung cấp giải pháp R&D nghiên cứu và phát triển Marketing chuyên nghiệp cho ngành bất động sản, vì vậy chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng trong ngành bất động sản họ mong muốn gì, họ là ai… để giúp chủ đầu tư đạt được mục tiêu kinh doanh, thương hiệu.

Lợi ích khi của MIX Group khi tổ chức sự kiện bất động sản:

  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí từ A đến Z
  • Báo giá chi tiết các hạng mục cần có, có thể điều chỉnh thêm bớt theo yêu cầu khách hàng
  • Cung cấp kịch bản chương trình, ekip, đạo diễn chương trình, demo thử chương trình cho khách hàng
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, xử lý an toàn, vừa lòng khách hàng
  • Nếu không sử dụng dịch vụ vẫn có thể hỗ trợ các hạng mục mà khách hàng cần với giá tốt hơn khi khách hàng tự đứng ra tìm đơn vị cung cấp
  • Có hệ thống các đơn vị nhà thầu cung cấp chuyên nghiệp, giá cả ưu đãi.
  • Ưu đãi dành cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ, tạo quan hệ với khách hàng,..

Một chương trình lớn luôn đi cùng sau là những sự cố gắng nỗ lực của cả một tập thể, hãy lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng để tạo nên sự thành công, thuận lợi, đặt những ấn tượng đầu tiền với những khách hàng tiềm năng.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết dịch vụ

Mọi chi tiết quý khách hàng/ đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, đảm bảo phù hợp với mục tiêu của từng dự án. Trân trọng cảm ơn.