Tư vấn và quản lý Marketing

Bất động sản vốn là lĩnh vực đặc biệt. Trong suốt quá trình hình thành, phát triển và đi đến thành công là sự tương tác, ràng buộc của nhiều yếu tố. Thậm chí, có những yếu tố không thể thiếu, nhất là khâu tư vấn chiến lược phát triển dự án, marketing truyền thông… Mặt khác, giữa cuộc chiến Bán hàng & Marketing, mỗi dự án bất động sản luôn xảy ra nhiều biến động: Thị trường, Sản phẩm, Quản trị, Marketing, Nhân sự… Một chiến lược đúng đắn, Một kế hoạch truyền thông marketing hiệu quả luôn là điều được các nhà đầu tư, đơn vị phân phối, phát triển dự án coi trọng và là cầu nối đến khách hàng, kim chỉ nam mang lại lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư.

Dịch vụ Tư vấn và quản lý Marketing bất động sản tại MIX Group bao gồm:

#1. Thiết kế chiến lược/ Kế hoạch Marketing tổng thể

Thiết kế chiến lược/ Kế hoạch Marketing tổng thể sẽ bao gồm việc nghiên cứu, phân tích đối tượng khách hàng, đối thủ; lựa chọn kênh quảng cáo hiệu quả; phân bổ ngân sách cho từng kênh và sắp xếp thời gian triển khai phù hợp nhất.

> Link chi tiết: https://mixgroup.vn/tu-van-marketing-tong-the.html

#2. Booking Quảng cáo bất động sản

Các kênh quảng cáo truyền thống có giá trị riêng trong quá trình marketing bất động sản. Có thể kể đến các kênh phổ biến như: Frame, Billboard, LCD, tờ rơi, poster, standee…

Hiệu quả không nhỏ đối với việc nhận diện thương hiệu chủ đầu tư và dự án.Đặc biệt, các dự án đất nền hiện nay sử dụng rất nhiều trong thời gian mở bán dự án. Tuy nhiên, để quảng cáo LCD, Frame, Billboard chủ đầu tư phải liên hệ với đơn vị chủ quản; cơ quan có thẩm quyền thì mới quảng cáo được. Một cách dễ dàng hơn bạn có thể liên hệ với dịch vụ marketing bất động sản tổng thể để booking với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.\

> Link chi tiết: https://mixgroup.vn/booking-quang-cao-bat-dong-san.html

#3. Digital Marketing bất động sản

Google, Facebook, Youtube, Zalo… là những kênh quảng cáo digital có thể áp dụng cho lĩnh vực bất động sản. Các kênh này có ưu điểm là tiếp cận với tệp khách hàng vô cùng lớn; phạm vi khu vực sinh sống rộng; dễ dàng triển khai và điều chỉnh quảng cáo;… Tuy nhiên, giá thầu quảng cáo ngày càng cao và không phải hình thức nào cũng phù hợp với dự án của bạn. Do đó, bạn cần vạch ra chiến lược, cách làm marketing bất động sản phù hợp với dự án, ngân sách, mục tiêu, nguồn lực của doanh nghiệp.

> Link chi tiết: https://mixgroup.vn/digital-marketing-bat-dong-san.html

#4. PR & Event bất động sản

  1. PR báo chí là kênh nhận hiện thương uy tín, tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu. Bạn có thể booking quảng cáo trên cả báo giấy và báo điện tử qua MIX Group với chiết khấu cao.
  2. Quảng cáo trên truyền hình với các hình thức TVC, phóng sự giới thiệu dự án sẽ giúp khán giả toàn quốc biết đến doanh nghiệp và sản phẩm của bạn.
  3. Tổ chức Event bất động sản và mời khách hàng đến tham dự. Tỷ lệ giao dịch thành công trong những buổi sự kiện mở bán, ra mắt dự án khá cao. Vì thế, đây vẫn là hình thức truyền thông, quảng cáo hiệu quả đối với bất động sản.

> Chi tiết sự kiện bất động sản: https://mixgroup.vn/to-chuc-su-kien-bat-dong-san.html

#5. Thiết kế và Sản xuất tư liệu Marketing:

Để có thể thực hiện các hình thức quảng cáo trên, chủ đầu tư dự án cần có bộ key visual mang thông điệp cốt lõi. Bao gồm các sản phẩm:

  • Quảng cáo truyền hình cần có TVC, Clip giới thiệu.
  • Quảng cáo Google, Facebook, Youtube không thể thiếu bộ banner, bộ keyword và hình ảnh, video quảng cáo.
  • PR báo chí cần bài viết, thông cáo báo chí và đơn vị booking quảng cáo có chính sách tốt để tiết kiệm chi phí.

> Link chi tiết: https://mixgroup.vn/thiet-ke-an-pham-bat-dong-san.html

#6. Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp hiện nay đang được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Ngành bất động sản là một trong những ngành hot và có tính đặc thù riêng. Do đó việc thiết kế web bất động sản cần phải đáp ứng được những nét đặc thù đó trong cả một website. Giúp quảng bá được các dự án của doanh nghiệp cũng như đem đến những thông tin cần thiết đến với khách hàng. Ngoài ra, việc có một website BĐS chuyên nghiệp và đẹp cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp.

> Link chi tiết: https://mixgroup.vn/thiet-ke-website-bat-dong-san.html